หางาน| สมัครงาน| งานราชการ| งาน Part-Time| งาน| สมัครงาน| รับสมัครงาน| ตำแหน่งงานว่าง| งานกรุงเทพ | งานเชียงใหม่ | งานชลบุรี| งานภูเกต| งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ| งานภาคใต้| งานภาคตะวันออก| งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ JobTH.com
สบู่ทองคำ พระลักษณ์ นะหน้าทอง สบู่เสริมราศี ประจำวันเกิด เพิ่มสง่าราศี ดึงดูดสิริมงคลให้หลั่งไหลเข้ามาสู่ชีวิต
รายละเอียดสินค้า เข้าชม ( 555 คน )


สบู่ทองคำ พระลักษณ์ นะหน้าทอง
สบู่เสริมราศีประจำวันเกิด เพิ่มสง่าราศี ดึงดูดสิริมงคลให้หลั่งไหลเข้ามาสู่ชีวิต
ศาสตร์แห่งสมุนไพรบำบัดผสมผสานกับศาสตร์แห่ง มนตรามหาเวทย์ ที่เข้มขลังศักดิ์สิทธิ์
ออกมาเป็นสุดยอด นวตกรรมสบู่ทำมือ จากภูมิปัญญาชาวบ้านและเทคโนโลยี่ท้องถิ่น
สบู่ทองคำ พระลักษณ์ นะหน้าทอง ถือเป็นสบู่สมุนไพรชนิดพิเศษ เป็นสบู่ที่ใช้เฉพาะบุคคลตามราศีประจำวันเกิดของแต่ละคน มี 7 สี 7 กลิ่น สำหรับราศีประจำวันเกิดทั้ง 7 วัน ด้วยส่วนผสมสมุนไพรแท้ๆจากธรรมชาติพร้อมให้คุณได้สัมผัสกับกลิ่นหอมบำบัด อโรมาเทอราพี เนื้อสบู่ผสมน้ำผึ้งแท้อย่างดีและใช้แผ่นทองคำเปลวบริสุทธิ์แท้ๆ100เปอร์เซ็นต์ที่ผ่านพิธีกรรมอธิฐานจิตปลุกเสกโดยนำแผ่นทองคำเปลวไปร่วมอธิฐานจิตปลุกเสกในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หลายแห่งทั่วประเทศไทยและยังนำแผ่นทองคำเปลวไปร่วมในพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ ณ ประเทศ อินเดียตอนใต้มาแล้ว ถึง 7ครั้ง 7 วาระ

ด้วยความเข้มขลังของมนตรามหานิยมทั้งตำรับอินเดียโบราณและตำรับไทย โดยได้รับเมตตาจากอาจารย์ฝ่ายฆราวาสผู้ที่เข้มขลังในสายเมตตามหานิยมชั้นสูง ถือได้ว่าเป็นสุดยอด นวัตนกรรมของสบู่ทำมือ ที่มีขั้นตอนการผลิตโดยไม่ใช้เครื่องจักรใดๆเป็นการผสมผสานนำเอาวิทยาการสมัยโบราณและวิชาการสมัยใหม่มาร่วมสร้างสรรค์ ออกมาเป็นก้อนสบู่สมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อผิวกายและผิวหน้าและทรงคุณค่าทางจิตใจและส่งเสริมทำให้บุคคลเกิดพลังแห่งกำลังใจได้โดยแท้

และท้ายสุดของการผลิตขั้นตอนสุดท้ายของการทำสบู่นี้ก็คือพิธีกรรมสวดยัด(แบบโบราณ)ปลุกเรียกอักขระ ร่ายมนตรา มหาเวทย์สุริยันต์-จันทรา(จากตำราไสยเวทลึกลับที่น้อยคนนักที่จะได้เรียนรู้ ว่ากันว่าเป็นมนต์มหาเสน่ห์ชั้นสูง )

สบู่สมุนไพรพระลักษณ์ นะหน้าทอง นี้เหมาะใช้สำหรับ ล้างหน้า อาบน้ำ ชำระร่างกายให้ความสดชื่น ผ่อนคลายร่างกายด้วยกลิ่นหอมบำบัดอโรมาเทอราฟี ใช้เป็นประจำ ลดริ้วรอยและยังแก้ปัญหาสิว บำรุงผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่ง มีสง่า ราศี เสริมสิริมงคลให้ชีวิต

สิ่งที่พูดถึงกันมากจากลูกค้าทั่วประเทศและในต่างประเทศ ที่เคยใช้สบู่นี้ ต้องบอกว่าถือเป็นผลพลอยได้หรือเป็นรางวัลที่น่าอัศจรรย์ใจอยู่ไม่น้อยเลยก็คือ ผลจากการใช้สบู่ทองคำพระลักษณ์ นะหน้าทองเป็นประจำนั้นท่านว่าจะเชื่อหรือไม่ก็ตาม อันนี้ให้ขึ้นอยู่กับวิจารณาณของแต่ละบุคคลซึ่งเราไม่ถือเป็นการโฆษณาชวนเชื่อหรือโฆษณาเกินจริงแต่อย่างใด ทั้งหมดทั้งปวง นั้นถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลของแต่ละคนที่เคยใช้แล้วมีประสบการณ์และรู้สึกประทับใจ จึงได้บอกกล่าวกันแบบปากต่อปากซึ่งเมื่อใช้แล้วดีและบอกต่อๆกัน จนทำให้ความนิยมของสบู่ทองคำพระลักษณ์ นะหน้าทอง รู้จักกันแพร่หลายกระจายออกไปในสังคมวงกว้างหลายๆวงการของคนทุกระดับ ตั้งแต่ พ่อค้าแม่ค้า หนุ่มๆสาวๆและดังมากก็เพราะนิยมซื้อไปใช้ในกลุ่มชายไม่จริง หญิงไม่แท้

พูดตรงๆเลยนะว่า ตอนนี้ดังมากในกลุ่มของ คนทำงานกลางคืน ที่นิยมซื้อสบู่นี้ไปใช้ เรียกได้ว่า ซื้อไปแล้วพอใช้หมดก็สั่งซื้ออีกบางคนสั่งให้ส่งไปให้เพื่อนและให้ญาติพี่น้องที่ทำงานอยู่ต่างประเทศก็มี บางคนเขียนจดหมายและโทรศัพท์มาเล่าให้ฟังว่าใช้แล้ว เหมือนมีพลังบางอย่าง ดึงดูด สิ่งดีๆให้หลั่งไหลเข้ามาสู่ ชีวิต เหมือนมีเมตตามหานิยมคล้ายๆกับว่าตนเองดูดีมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น ชายเห็นชายรัก หญิงเห็นหญิงหลง ผู้ใหญ่เมตตา พ่อค้าแม่ค้าจะมีคนชื่นชมนิยม มีพลังแฝงด้านเสน่ห์ที่รุนแรงมาก ต้องลองใช้เองแล้วจะรู้ อะไรทำนองนี้ นั้นเป็นคำบอกเล่าส่วนหนึ่งในหลายๆความประทับใจซึ่งท่านจะสามารถเข้าไปอ่านได้ในเว็ปบอรด์ พิสูจน์ ด้วยตาอ่านด้วยใจของท่านเอง เป็นหลายร้อยข้อความที่โพสต์เล่าถึงความประทับใจหลังได้ใช้สบู่ก้อนนี้

และขอท่านโปรดใช้วิจารณญาณด้วยตัวของท่านเอง ตัดสินใจด้วยตนเอง ว่าจะเชื่อหรือไม่เชื่อ สิ่งที่มองไม่เห็นเหล่านี้ ไม่ใช่ว่า ไม่มีอยู่จริง ...ดังคำโบราณท่านยังกล่าวไว้ ฟังแล้ว อมตะสุดคลาสิค มากๆว่าเรื่องราวบางสิ่ง บางอย่างนั้น ไม่เชื่อ แต่ก็อย่าลบหลู่ กับสิ่งที่เรามองไม่เห็น

สบู่ทองคำ พระลักษณ์ นะหน้าทอง
เป็นสบู่สมุนไพร เสริมพลังราศี เพิ่มสิริมงคล ดึงดูดสิ่งดีๆให้หลั่งไหลเข้ามาสู่ชีวิต
สำหรับผู้ที่ต้องไปร่วมงานอัปมงคล เช่นไปงานศพ ไปเยี่ยมคนป่วยที่โรงพยาบาลมา...หรือไปขึ้นโรงพัก,ไปเรือนจำ...หรือต้องไปในที่อัปมงคลต่างๆมา เมื่อกลับถึงบ้านท่านให้ล้างหน้าและฟอกตัวด้วยสบู่สมุนไพรพระลักษณ์ นะหน้าทองนี้ จะทำให้สดชื่น ล้างสิ่งไม่ดีออกไปทำให้ใบหน้ามีสง่าราศีเสริมความเป็นสิริมงคลและป้องกันสิ่งอัปมงคลได้เป็นอย่างดี สบู่สมุนไพร พระลักษณ์ นะหน้าทอง เป็นสบู่เสริมราศีประจำวันเกิด เป็นสบู่ที่ใช้ได้เฉพาะบุคคล โดยให้เลือกใช้ตามราศีเกิด แต่ละวันของแต่ละคน
สบู่ออกแบบมาเป็นสบู่ชนิดพิเศษมี 7 สี 7 กลิ่น ให้เลือกใช้ตามราศีประจำวันเกิดของแต่ละบุคคล
1. สบู่พระลักษณ์ นะหน้าทอง ราศีประจำวันเกิดสำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ ขนาด 100 กรัม สีเหลือง กลิ่นกระดังงา
2. สบู่พระลักษณ์ นะหน้าทอง ราศีประจำวันเกิดสำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร ขนาด 100 กรัม สีชมพู กลิ่นกุหลาบ
3. สบู่พระลักษณ์ นะหน้าทอง ราศีประจำวันเกิดสำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ ขนาด 100 กรัม สีเขียว กลิ่นอโวคาโด หรือกลิ่นมะลิ
4. สบู่พระลักษณ์ นะหน้าทอง ราศีประจำวันเกิดสำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี ขนาด 100กรัม สีส้ม กลิ่นจำปี หรือกล้วยไม้
5. สบู่พระลักษณ์นะหน้าทอง ราศีประจำวันเกิดสำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์ ขนาด 100 กรัม สีฟ้า กลิ่นมิ้นท์
6. สบู่พระลักษณ์นะหน้าทอง ราศีประจำวันเกิดสำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์ ขนาด 100 กรัม สีม่วง กลิ่นลาเวนเดอร์
7. สบู่พระลักษณ์ นะหน้าทอง ราศีประจำวันเกิดสำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ ขนาด 100 กรัม สีแดง กลิ่นดอกแก้ว

สำหรับท่านที่สนใจสั่งซื้อ สบู่ทองคำ พระลักษณ์ นะหน้าทอง ก้อนละ199 บาทสั่งซื้อตั้งแต่ 3 ก้อนขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ สำหรับลูกศิษย์ที่อยู่ ต่างประเทศ นั้น คิดค่าส่งตามจริงขึ้นอยู่กับพื้นที่ของประเทศนั้นๆ
โดยโอนเงินมาที่ธนาคารกสิกรไทยกรุงไทย เลขที่ 409-0-99898-0 แล้วSMS กลับแจ้งเรื่องการโอนเงินเรียบร้อยหรือ

โทรติดต่อที่ 084-004-4040 ( สั่งซื้อได้ 24ชั่วโมง )

E-mail: hisomahavet1999@hotmail.com
http://www.phralakgoldensoap.com

สบู่นะหน้าทอง สบู่เสริมราศี


รายละเอียดผู้ประกาศ

สนใจติดต่อคุณ :
 084-004-4040
สถานที่ติดต่อได้สะดวก :
 084-004-4040
จังหวัด :
 กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
 10000
เบอร์ติดต่อ :
 084-004-4040
เว็บไซท์ :
http://www.phralakgoldensoap.com
อีเมลล์ :
 ส่งอีเมลล์ติดต่อเจ้าของประกาศ

วิธีชำระเงิน: เงินสด,
วิธีจัดส่ง นัดเจอตามสะดวก,           คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย
 

รายละเอียดการโพส

โพสโดย:
084-004-4040
ต้องการ :
ขาย
ยี่ห้อ :
รุ่น :
สภาพ :
สินค้าใหม่
ราคา :
-
โพสวันที่:
7 พ.ค. 53
โพสเวลา:
19:19:02

พิมพ์
แจ้งลบข้อความไม่เหมาะสม
ส่งหาเพื่อนSponser
   ติดต่อลงโฆษณา..คลิ๊ก

ADS    Copyright © 2005 Thaifitway.com. All rights reserved.