หางาน| สมัครงาน| งานราชการ| งาน Part-Time| งาน| สมัครงาน| รับสมัครงาน| ตำแหน่งงานว่าง| งานกรุงเทพ | งานเชียงใหม่ | งานชลบุรี| งานภูเกต| งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ| งานภาคใต้| งานภาคตะวันออก| งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ JobTH.com
ขุนแผนมหาหุมรุ่นแรก(เสาร์ ๕ - พญาวัน) อาจารย์สมราชฐ์ ล้านนา
รายละเอียดสินค้า เข้าชม ( 529 คน )


ขุนแผนมหาหุมรุ่นแรก มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภ ยอดวัตถุมงคลที่อาจารย์สมราชฐ์ได้ตั้งใจสร้างขึ้นอย่างพิธีพิถันทุกขั้นตอนตั้งแต่ขั้นตอนการรวบรวมมวลสารไปจนถึงการปลุกเสก เพื่อให้เป็นยอดของขลังของดีฝากไว้ให้ลูกศิษย์ลูกหาได้บูชา

มวลสารที่ใช้จัดสร้างประกอบไปด้วย ดิน 7 ป่าช้าโดยการไปพลีเอาจากป่าช้าสำคัญ 7 แห่ง ซึ่งวัตถุธาตุที่มีอาถรรพณ์แรง,ดิน 7 ท่าน้ำสำคัญที่คนสัญจรไปมามาก ดิน 7 ท่าน้ำนี้เป็นธาตุสำคัญในการใช้ เกาะเกี่ยวในการเรียกจิตใจผู้คนให้เข้ามาหา ,ดิน 7 โป่ง โป่งหากเกิดขึ้นที่ไหนน้ำและดินบริเวณนั้นจะมีความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ บรรดาสัตว์ป่าทั้งหลายจะนิยมมากินดินบริเวณโป่งนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งมีคุณวิเศษทางด้านเมตตามหานิยม เจริญรุ่งเรือง ,ดินยอดจอมปลวก 7 จอมปลวก มีคุณวิเศษทางด้านมหานิยม,ดิน 7 ทุ่งนา มีคุณสมบัติทางด้านโชคลาภและความสมบูรณ์,ดินใจกลางตลาด 7 ตลาด มีคุณวิเศษทางด้านมหานิยมเรียกจิตเรียกใจคน,ดิน 7 ชุมนุมชน มีคุณวิเศษทางด้านมหานิยมคนชมชอบ,ดินปากบ่อน้ำ, เกสรดอกไม้ 108 ชนิด,รังผึ้งป่าร้างรัง,ว่านสาวหลง,ว่านรักซ้อน,ว่านมหาเสน่ห์,ว่านช้างผสมโขลง,ว่านสาลิกาลิ้นทอง …ฯลฯ ,นำมันเสน่ห์สาวหลง,ผงเสน่หายอดชู้,ผงมหาหุม,ผงมหาเสน่ห์เทพรัญจวน,ผงธาตุ 4 ,ผงมหาเสน่ห์ของหลากหลายคณาจารย์ โดยมวลสารที่รวบรวมมาทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นมวลสารสำคัญที่มีอิทธิคุณวิเศษให้ผลทางด้านเมตตามหานิยมที่แรงเร็ว และถูกต้องตามตำราการอย่างแท้จริง นำมวลสารทั้งหมดกดพิมพ์ประชุมธาตุเป็นพระขุนแผนกุมารทอง ด้านหลังประทับยันต์มหาหุมของล้านนาโบราณ ซึ่งเป็นยันต์ศักดิ์สิทธิ์ที่ให้อิทธิคุณอำนาจสูงทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เรียกจิตเรียกใจผู้คนได้ อีกทั้งยังมีคุณสุดวิเศษทางด้านโชคลาภค้าขายอีกด้วย ซึ่งยันต์ตัวนี้อาจารย์สมราชฐ์ได้เคยใช้สร้างวัตถุมงคลให้ลูกศิษย์ลูกหาไปบูชา จนมีประสบการณ์เป็นที่เลื่องลือกันเป็นอย่างมาก

พิธีกรรมปลุกเสกสุดเข้มขลัง ในวันเสาร์ ๕ ในครั้งนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 20 มี.ค. 2553 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 ปีขาล ซึ่งตามตำราของทางโหราศาสตร์และทางไสยศาสตร์ถือว่าวันนี้เป็นมหาฤกษ์มงคลที่แรงที่สุด ดีที่สุดซึ่งยากยิ่งที่ฤกษ์ที่แรงและดีแบบนี้จะเวียนมาบรรจบซักรอบหนึ่ง เมื่อถึงกำหนดฤกษ์ยามอาจารย์สมราชฐ์ได้ทำพิธีกรรมปลุกเสก บรรจุพลังเวทย์อาคมเสน่ห์ขุนแผน และวิชามหาเสน่ห์ล้านนาอย่างแก่กล้าและเข้มขลังที่สุด เพื่อให้สมกับเป็นขุนแผนที่ดีที่สุดสำหรับลูกศิษย์ลูกหาผู้ที่นิยมขุนแผนเสน่ห์แรงๆสายขาวไว้บูชา หลังจากปลุกเสกในวันเสาร์ ๕ แล้ว อาจารย์ฯได้ทำการปลุกเสกบรรจุเวทย์อาคมแบบบินเดี่ยว อีกหลายวาระเวลาจนถึง วันที่ 15 เมษายน 2553 วันมหาสงกรานต์ (วันพญาวัน) วันนี้ทางล้านนาถือว่าเป็นวันที่เป็นมงคลเป็นฤกษ์ที่แรงที่สุดของทางล้านนาเหมือนกัน ผู้เฒ่าผู้แก่พ่อน้อยพ่อหนานที่มีคาถาอาคมนิยมใช้วันนี้ในการสร้างและปลุกเสกวัตถุมงคลแม้กระทั่งการนำพระเครื่องและวัตถุมงคลที่มีอยู่ไปทำพิธีพุทธาภิเศกที่วัดก็เป็นวันพญาวันนี้ เชื่อกันว่าวัตถุมงคลที่ปลุกเสกในวันพญาวันจะแรงและมีความศักดิ์สิทธิ์มากคนล้านนาจะทราบกันดีและให้ความสำคัญกัน อาจารย์สมราชฐ์ได้ถือเอาฤกษ์นี้ทำพิธีปลุกเสกพระขุนแผนมหาหุมนี้อีกครั้งหนึ่งซึ่งถือเป็นพิธีกรรมครั้งที่ 2 หลังจากปลุกเสกในฤกษ์เสาร์ ๕ แล้ว โดยการอัดบรรุพลังเวทย์อาคมวิชามหาเสน่ห์แบบเต็มเหนี่ยวอัดพลังเต็มที่ จนน้ำมนต์ในขันที่ปลุกเสกหมุนเป็นทักษินาวัตรอย่างน่าอัศจรรย์ หลังจากบรรจุมนตรามหาเสน่ห์จนได้ที่แล้วอาจารย์สมราชฐ์ได้อธิษฐานสิ่งที่ดีๆบรรจุไว้ในพระขุนแผนเพื่อให้ผู้ที่นำไปบูชาสำเร็จสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาเป็นอันเสร็จพิธีกรรม

ขุนแผนมหาหุม มีอิทธิคุณอำนาจสูงทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เป็นที่รักเป็นที่ชอบใจต่อผู้ที่ได้พบเห็น ดึงจิตดึงใจเพศตรงข้าม เรียกจิตเรียกใจคนให้มาหา อีกทั้งยังดีทางด้านโภคทรัพย์โชคลาภ เจรจา ค้าขาย อีกด้วย สำหรับศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดง นักธุรกิจการค้า นักเจรจา พ่อค้า แม่ขาย หรือผู้ที่ต้องการมหาเสน่ห์แรงๆ ไป ณ ที่แห่งหนตำบลใดเป็นที่รักใคร่เมตตามหาเสน่ห์ต่อผู้ที่ได้พบเห็น ตรึงจิตตรึงใจให้คนรักคนชอบ เป็นยอดวัตถุมงคลที่บอกได้คำเดียวว่าต้องมีไว้บูชา ใช้ได้ทั้งเพศชายและหญิงหรือเพศที่ 3 อธิษฐานแบบเจาะจงเฉพาะคนรักของเราคนเดียวหรือบูชาให้เป็นเสน่ห์เมตตากับคนทั่วไปก็ได้ ใครที่แสวงหาเครื่องรางมหาเสน่ห์ดีๆไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงโดยเฉพาะผู้ที่เคยบูชาวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังของอาจารย์สมราชฐ์ไปแล้วประสบความสำเร็จ บอกได้เลยว่าขุนแผนรุ่นนี้พลาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่งถือเป็นยอดวัตถุมงคลแห่งปีที่ควรมีไว้บูชา

สนใจเช่าบูชาได้ที่ :
http://www.siammongkol.com/productinfo.php?code=01999

รายละเอียดผู้ประกาศ

สนใจติดต่อคุณ :
 สยามมงคล
สถานที่ติดต่อได้สะดวก :
 จรัลฯ 13
จังหวัด :
 กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
 10160
เบอร์ติดต่อ :
 086-9244773
เว็บไซท์ :
http://www.siammongkol.com/productinfo.php?code=01999
อีเมลล์ :
 ส่งอีเมลล์ติดต่อเจ้าของประกาศ

วิธีชำระเงิน: เงินสด,
วิธีจัดส่ง ทางพัสดุไปรษณีย์,รับสินค้าที่ร้าน,           คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย
 

รายละเอียดการโพส

โพสโดย:
สยามมงคล
ต้องการ :
ขาย
ยี่ห้อ :
รุ่น :
สภาพ :
สินค้าใหม่
ราคา :
350 -
โพสวันที่:
19 เม.ย. 53
โพสเวลา:
20:56:42

พิมพ์
แจ้งลบข้อความไม่เหมาะสม
ส่งหาเพื่อนSponser
   ติดต่อลงโฆษณา..คลิ๊ก

ADS    Copyright © 2005 Thaifitway.com. All rights reserved.