เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องโอโซน,ozone air purifier เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องโอโซน,ozone air purifier เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องโอโซน,ozone air purifier เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องโอโซน,ozone air purifier เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องโอโซน,ozone air purifier เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องโอโซน,ozone air purifier
หางาน| สมัครงาน| งานราชการ| งาน Part-Time| งาน| สมัครงาน| รับสมัครงาน| ตำแหน่งงานว่าง| งานกรุงเทพ | งานเชียงใหม่ | งานชลบุรี| งานภูเกต| งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ| งานภาคใต้| งานภาคตะวันออก| งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ JobTH.com
มาดูกัน ระหว่าง iPhone 12 กับ iPhone 12 Pro ต่างกันยังไง พร้อมแนะนำโปรเด็ดโดนใจ
รายละเอียดสินค้า เข้าชม ( 803 คน )


มาดูกัน ระหว่าง iPhone 12 กับ iPhone 12 Pro ต่างกันยังไง พร้อมแนะนำโปรเด็ดโดนใจ
หลายคนอาจจะยังลังเลและกำลังตัดสินใจเลือกซื้อ iPhone ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง iPhone 12 ที่พึ่งเปิดตัวไป วันนี้จะมาเปรียบเทียบให้ทุกคนได้ดูกัน ว่าระหว่าง iPhone 12 กับ iPhone 12 Pro ควรจะเลือกรุ่นไหนดี พร้อมแนะนำโปรผ่อนสุดพิเศษที่แสนจะคุ้มค่า ไปดูกันเลย
ความแตกต่างระหว่าง iPhone 12 กับ iPhone 12 Pro
- กล้องหลัง 3 ตัว หากนำทั้งสองเครื่องมาวางโดยหงายด้านหน้าขึ้น นอกจากสีของเครื่องแล้ว จะไม่สามารถแยกออกจากกันได้เลยว่ารุ่นไหนคือ ไอโฟน 12 และ 12 Pro ด้วยขนาดของหน้าจอที่เท่ากันคือ 6.1 นิ้ว แต่ถ้าหากพลิกด้านหลังจะพบความแตกต่างกันคือ iPhone 12 Pro จะมีกล้องหลังเพิ่มมีอีก 1 ตัวคือเลนส์ Telephoto ที่ให้ภาพคมชัดและแตกต่างกว่า iPhone 12 เมื่อถ่ายภาพในที่มืด รวมถึงความสามารถในการซูมเพื่อถ่ายภาพ
- LiDAR Scanner ฟีเจอร์เด็ดที่ทำให้ iPhone 12 Pro เหนือกว่ารุ่นธรรมดาคือระบบสแกน LiDAR ที่ให้คนทำงานด้านกราฟิกหรือออกแบบได้ใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพราะตัวสแกนนี้ให้ค่าการวัดที่ตรงและแม่นยำมาก หากนำไปใช้งานกับแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้องก็จะช่วยให้ทำงานได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
- ความจุภายในเครื่อง iPhone 12 มีความจุหรือพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลเริ่มต้นที่ 64GB/128GB/256GB ในขณะที่ iPhone 12 Pro มีความจุที่ 128GB/256GB/512GB ซึ่งแตกต่างกันอย่างมาก ใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ อาจจะต้องเลือกระหว่างความจุ 256GB กับ 512GB ซึ่งมีความต่างกันมากถึง 2 เท่าเลยทีเดียว
- วัสดุตัวเครื่องและสี iPhone 12 Pro เลือกใช้วัสดุสแตนเลสสตีลเกรดเดียวกับเครื่องมือแพทย์ ในขณะที่ iPhone 12 เลือกใช้ อลูมิเนียม เกรดเดียวกับอุตสาหกรรมยานอวกาศ ซึ่งคาดว่าจะโชว์ให้เห็นถึงความแข็งแรงของตัวเครื่องและไร้การเป็นสนิม เพราะด้วยวัสดุที่เลือกใช้นั้นจะปลอดสนิมอย่างแน่นอน สำหรับสีไอโฟน 12 จะมีสีสันที่สดใสกว่ามาก มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ Black, White, Red, Blue และ Green ส่วน iPhone 12 Pro มีให้เลือกเพียง 4 สี แต่เป็นสีที่ดูหรูหราคลาสสิกอย่างสี Gold, Silver, Graphite และ Blue Pacific ที่สวยงามไม่แพ้กัน

โปรโมชันเด่นที่คาดว่าจะเหมือนกัน
เมื่อทุกคนได้รับรู้ถึงความแตกต่างระหว่างเจ้าiPhoneทั้ง 2 รุ่นแล้ว น่าจะพอตัดสินใจกันได้บ้างแล้วว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในกระเป๋าและการนำเครื่องไปใช้ให้คุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไป โดยในราคาเปิดตัว iPhone 12 ขนาด 64GB คาดว่าจะอยู่ที่ $799 หรือประมาณ 25,000-25,500 บาท ในขณะที่ iPhone 12 Pro ราคาเริ่มต้นที่ความจุ 128 GB จะอยู่ที่ $999 หรือประมาณ 32,000-32,500 บาท (คิดในอัตราแลกเปลี่ยนที่ $1 ต่อ 32 บาท ยังไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ) การเลือก ผ่อนไอโฟน แบบ 0% 10-12 เดือนน่าจะคุ้มค่ามากที่สุดแล้ว แต่ถ้าใครที่มีทุนทรัพย์สักนิด เพิ่มเงินซื้อประกันเพิ่มจากเดิมที่รับประกันเพียง 1 ปี เป็น 2-3ปี โปรผ่อน iPhone 12 แบบ 24 เดือนดูจะคุ้มสุด ๆ เพราะจะผ่อนต่อเดือนไม่หนักมากจนเกินไปและให้การดูแลที่ยาวนาน อย่าลืมว่าโทรศัพท์ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นสุดยอดเทคโนโลยี ดังนั้นกว่าที่จะมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาเปลี่ยนตาม คาดว่าจะต้องใช้ระยะเวลาอีกนานเลยทีเดียว
รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ https://www.littlebite.co/lifestyle/technology/เปรียบเทียบ-iphone-12-vs-iphone-12-pro/รายละเอียดผู้ประกาศ

สนใจติดต่อคุณ :
 unyana
สถานที่ติดต่อได้สะดวก :
 mah
จังหวัด :
 กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
 10500
เบอร์ติดต่อ :
 0880035450
เว็บไซท์ :
อีเมลล์ :
 ส่งอีเมลล์ติดต่อเจ้าของประกาศ

วิธีชำระเงิน: เงินสด,บัตรเครดิต,ผ่อน,
วิธีจัดส่ง รับสินค้าที่ร้าน,           คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย
 

รายละเอียดการโพส

โพสโดย:
unyana
ต้องการ :
แนะนำ
ยี่ห้อ :
iPhone
รุ่น :
12
สภาพ :
สินค้าใหม่
ราคา :
-
โพสวันที่:
26 พ.ย. 63
โพสเวลา:
22:33:07

พิมพ์
แจ้งลบข้อความไม่เหมาะสม
ส่งหาเพื่อน


ADS    Copyright © 2005 Thaifitway.com. All rights reserved.