เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องโอโซน,ozone air purifier เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องโอโซน,ozone air purifier เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องโอโซน,ozone air purifier เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องโอโซน,ozone air purifier เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องโอโซน,ozone air purifier เครื่องฟอกอากาศ,เครื่องโอโซน,ozone air purifier
หางาน| สมัครงาน| งานราชการ| งาน Part-Time| งาน| สมัครงาน| รับสมัครงาน| ตำแหน่งงานว่าง| งานกรุงเทพ | งานเชียงใหม่ | งานชลบุรี| งานภูเกต| งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ| งานภาคใต้| งานภาคตะวันออก| งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ JobTH.com
น้ำมันในตำนาน เคล็ดลับความงามจากโมรอคโค VS แอฟริกาใต้
รายละเอียดสินค้า เข้าชม ( 804 คน )


น้ำมันในตำนาน เคล็ดลับความงามจากโมรอคโค VS แอฟริกาใต้
อาร์แกน ออยล์ VS มารูล่า ออยล์ เลือกแบบไหน จึงเหมาะกับผิว
.......................................

.......................................
Marula oil และ Argan oil น้ำมันสุดฮิต อินเทรนด์สุดๆ คุณประโยชน์ต่อผิวนานับประการ กระแสการใช้น้ำมันบำรุงผิวที่ดารา Hollywood นิยมใช้อย่างแพร่หลาย
สวัสดีค่ะ แนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อเคทค่า วันนี้เคทจะมารีวิวเปรียบเทียบน้ำมันสุดฮิต 2 ตัว คือ Argan oil ซึ่งครองใจใครต่อใครมานานเพราะเป็นน้ำมันที่ทั้งบำรุงผิวและสร้างสมดุลให้ผิวเรา และอีกตัวคือ Marula oil ซึ่งดังมากที่ต่างประเทศ เพราะคุณสมบัติโดดเด่นมากๆ เรื่อง anti aging ชะลอริ้วรอยค่ะ
ต้องบอกก่อนว่า ที่ผ่านมาเคทยังไม่เคยใช้น้ำมันบำรุงผิวหน้ามาก่อน เพราะรู้สึกแปลกๆ ที่จะเอาน้ำมันมาทาหน้า ก็แหม ใครๆ ก็ต้องกลัวหน้ามันแหละนะ พอได้มีโอกาสมารีวิวผลิตภัณท์ น้ำมันบำรุงผิวหน้า NatureMix Argan Oil และ Marula Oil และได้ลองใช้มาระยะนึง ตอนนี้เปลี่ยนความคิดไปเลย ลองครั้งแรกก็รู้สึกประทับใจแล้ว เพราะมันไม่ได้ทิ้งความมันไว้บนผิว แต่กลับซึบซาบเข้าผิวเร็วมาก ใช้ตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาหน้าเด้ง หน้านุ่มมาก
.......................................

.......................................

.......................................

.......................................
เคทได้มีการทำการบ้านหาข้อมูลประกอบการรีวิว เลยได้รู้ว่ามีคนรีวิวความดีงามของเจ้า Argan Oil อยู่เยอะมากทีเดียว คิดว่าคนที่ชื่นชอบน้ำมันน่าจะต้องรู้จักสรรพคุณในด้านความงามของ Argan Oil กันดีแล้ว ส่วน Marula Oil หารีวิวของคนไทยไม่เจอเลย แต่รีวิวของฝรั่งนี่เยอมากๆ เจ้า Marula Oil นี่โด่งดังขึ้นมาจากสรรพคุณในด้าน Anti Aging เพราะมีผลการวิจัยออกมาว่ามันมีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าน้ำมันบำรุงผิวหน้าที่ขายอยู่ในปัจจุบันนี้
มารูล่า ออยล์ หรือ อาร์แกน ออยล์ ดี
ขวดเขียวคือ NatureMix Marula Oil (จากแอฟรกาใต้ )
ขวดน้ำตาลคือ NatureMix Argan Oil (จากโมรอคโค )
ทั้งคู่เป็น น้ำมันธรรมชาติสกัดเย็นแบบครั้งเดียว (One time Cold Press Organic Oil) เพื่อคงคุณค่าวิตามิน และสารอาหาร จากธรรมชาติ ให้ได้มากที่สุด
แล้วถ้าเราจะต้องเลือก เราจะเลือกอะไรดีหล่ะ?? น้ำมันแต่ละตัวก็มีสารประกอบแตกต่างกันที่อาจจะเหมาะกับความต้องการของผิวแตกต่างกัน ถ้างั้นเดี๋ยวเคทจะทดลอง และให้ข้อมูลเปรียบเทียบ สำหรับการประกอบการตัดสินใจนะคะ เข้าไปชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลยค่ะ
https://youtu.be/DSunIDCA8t0
.......................................

.......................................

สรุปแล้ว น้ำมันทั้ง 2 ตัวมีคุณประโยชน์กับผิวอย่างมากมายจริงๆ ใช้ดีทั้งคู่ค่ะ วิธีเลือกใช้นั้น ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีผิวยังไงค่ะ สำหรับเคทแล้ว ส่วนตัวตอนนี้ติดใจ Marula oil เป็นพิเศษค่ะ เข้ากับผิวเคทได้ดีมากจริงๆ ใช้แล้วติดใจมาก ชอบตรงไม่มีกลิ่น และช่วยให้ผิวหายแห้ง นุ่มเนียนขึ้น แต่งหน้าติดทนขึ้นเยอะค่ะ
ถ้าใครไม่สะดวกเข้าไปดูคลิป เคทขอสรุปความแตกต่างของน้ำมันทั้ง 2 ตัวให้ตามนี้ค่าา
.......................................

.......................................
Marula Oil มีกรดไขมันจำเป็นและวิตามิน ที่เหมาะกับผิวธรรมดา - ผิวผสม – ผิวแห้ง
เพราะมีกรดโอเลอิคสูงมากๆ จึงให้ผลในเรื่องความชุ่มชื้นของผิว รวมถึงช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวในระดับลึกได้ดี มีวิตามิน C, E ธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง มีไฟโตสเตอรอล (Phytosterols) สูงมาก ซึ่งช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนให้ผิวคงความยืดหยุ่นได้ดี และมีสารต้านอนุมูลอิสระ สูงกว่าน้ำมันบำรุงผิวชนิดอื่น ช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ผิวผู้ใหญ่ ผู้กังวลริ้วรอย ได้ดี
.......................................

.......................................
ส่วน Argan Oil มีกรดไขมันจำเป็นและวิตามิน ที่เหมาะกับผิวธรรมดา- ผิวผสม– ผิวมัน
มีความสมดุลของกรดโอเลอิค ไลโนเลอิก มีฤทธิ์ต้านผิวอักเสบ รวมถึง มีวิตามิน E สูง มี Caratenoids ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และมีค่า Comedogenic rateing = 0 (ไม่อุดตันเลย) จึงค่อนข้างปลอดภัยกับผิวที่อุดตันหรือเป็นสิวง่าย เมื่อใช้แล้วสร้างความสมดุลระหว่างผิวชั้นในและชั้นนอก ช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ เช่น ลดหน้ามัน สิวอุดตันเพราะหน้ามัน หน้ากร้านหมอง หรือผิวขาดสมดุลเดี๋ยวแห้งมากเดี๋ยวมันมาก
เคทเคยอ่านมาว่าวิตามินที่ได้จากธรรมชาติ จะให้ผลัพท์ที่ดีมากกว่าวิตามินสังเคราะห์ เพราะธรรมชาติมีความมหัศจรรย์ในตัวของมันเองค่ะ นั่นเป็นเหตุผลที่น้ำมันบำรุงผิวจากธรรมชาติได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะคนที่ได้ทดลองใช้ ล้วนติดใจและบอกต่อกัน
สำหรับผู้ที่อ่านแล้วสนใจทดลองใช้น้ำมันสกัด NatureMix Argan Oil หรือ Marula Oil สามารถสั่งซื้อผ่าน Lazada และ Shopee โดย search “NatureMix” หรือสอบถามและสั่งซื้อผ่าน Add Line @naturemixshop ราคาขวดละประมาณสองร้อยกว่าบาท สำหรับ 10ml. ซึ่งใช้ได้เป็นเดือน ซึ่งถือว่าคุ้มค่าค่ะ
สุดท้ายนี้ หวังว่าคลิปวิดีโอเปรียบเทียบ Marula oil และ Argan oil จะช่วยให้เพื่อนๆ ที่กำลังสนใจใช้น้ำมันบำรุงผิวหน้า ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะคะ
บ๊ายบายค่าาาา

รายละเอียดผู้ประกาศ

สนใจติดต่อคุณ :
 Ads Twentyone
สถานที่ติดต่อได้สะดวก :
 9
จังหวัด :
 กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
 10230
เบอร์ติดต่อ :
 0926545333
เว็บไซท์ :
อีเมลล์ :
 ส่งอีเมลล์ติดต่อเจ้าของประกาศ

วิธีชำระเงิน:
วิธีจัดส่ง           คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย
 

รายละเอียดการโพส

โพสโดย:
Ads Twentyone
ต้องการ :
ขาย
ยี่ห้อ :
รุ่น :
สภาพ :
สินค้าใหม่
ราคา :
-
โพสวันที่:
16 ม.ค. 61
โพสเวลา:
15:02:43

พิมพ์
แจ้งลบข้อความไม่เหมาะสม
ส่งหาเพื่อน


ADS    Copyright © 2005 Thaifitway.com. All rights reserved.