หางาน| สมัครงาน| งานราชการ| งาน Part-Time| งาน| สมัครงาน| รับสมัครงาน| ตำแหน่งงานว่าง| งานกรุงเทพ | งานเชียงใหม่ | งานชลบุรี| งานภูเกต| งานภาคกลาง | งานภาคเหนือ| งานภาคใต้| งานภาคตะวันออก| งานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ JobTH.com
กระเบื้องยางลายไม้
รายละเอียดสินค้า เข้าชม ( 557 คน )


กระเบื้องยางลายไม้ Mister Wooden Tile
บริษัทมีทั้งบริการจำหน่ายและรับติดตั้ง อาทิเช่น
กระเบื้องยาง กระเบื้องยางลายไม้ พื้นไม้ลามิเนต พรม วอลล์เปเปอร์ ม่านปรับแสง มู่ลี่ ดูราฟลอร์ ฉากกั้นห้อง ฯลฯ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ด้วยความซื่อสัตย์และรักษาคุณภาพบริการด้วยดีเสมอมา บริษัทตั้งอยู่ที่ 1294,1296,1298 ซอยอ่อนนุช 34/1 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250(สำนักงานใหญ่)Tel : 02-332-5915-6,02-023-3230,085-135-8822,081-855-3603 เรายินดีให้คำปรึกษา ขอบคุณที่ไว้ใจเรา เพราะ มาตรฐาน คือ สิงที่เรายึดถือมาแสดง เราจะทำงานที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าเท่านั้น
กระเบื้องยางลายไม้Misterwoodentile
กระเบื้องยาง ลายไม้ Mister wooden tile หนึ่งในความภูมิใจ ของ บริษัท ลาเมซอง เดคคอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด ซึ่ง ทาง บริษัท ฯ ได้คัด สรร คุณภาพ โดยเน้นให้ ผู้ บริโภค ได้ รับ สิ่งที่ดี และ คงทน มากที่สุด Mister wooden tile ผลิต จาก ประเทศ เกาหลี โดย ขนาด ของสินค้า ได้แตกต่าง จาก สินค้า ชนิดเดียวกัน จาก บริษัท อื่นๆ เรามีขนาด กว้าง ถึง 20 ซม ถึงทำให้รอยต่อของกระเบื้อง Mister wood8en tile น้อยลง   นอก จากนี้ เรา ยังได้คำนึง ถึง ความเป็นมิตร ต่อสิ่งแวดล้อม eco friendly และยังได้ นำ นวัตกรรม นาโน ซิลเวอร์ เทคโนโลยี มาช่วย ยับยั้งการเจริญเติบโต ของแบคทีเรีย และช่วยเพิ่ม ความแข็งแรง และทนทาน มากยิ่งขึ้น  แค่นี้ คุณก็ได้เห็น คุณสมบัติเฉพาะที่แตกต่าง จาก สินค้า ชนิดเดียวกัน ใน Brand อื่น ๆ
ลักษณะเฉพาะ พิเศษ ของกระเบื้องยาง ลายไม้ Mister wooden tile 
-มีความกว้างกว่า กระเบื้องยาง ทั่วไป คือ กว้าง 20 ซม  มีความหนา 2.0 มม และ 3.0 มม เพื่อ ให้ความหลากหลาย แก่ ผู้บริโภค
- มีชั้น เคลือบผิวหน้า หนา ถึง 0.3 0.4 และ 0.5 mm
- มีความยืดหยุ่นสูง ไม่แตกหักง่าย
- ไม่ดูดซึมน้ำ ไม่ลามไฟ ปลวกไม่กิน ไม่มีสารก่อเกิดมะเร็ง (Non Asbestos)และ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นั่นคือ Mister wooden tile
- ยับยั้ง การเจริญเติบโต ของแบคทีเรีย และเชื้อรา (Nano Silver)ทำไม ถึงต้องเป็น กระเบื้องยาง Mister wooden tile เพราะ ประสบการ์ณ ความซื่อสัตย์ และ งาน บริการ ที่เป็นเลิศ ทาง บริษัท ฯ เน้น การบริการ หลังการขาย เราไม่เคย ทิ้ง ลูกค้า เราไม่เคยโกหกลูกค้า สินค้า นำเข้า จาก เกาหลี ก็บอก เกาหลี นำ เข้า จาก จีน ก็บอกจีน เราไม่ได้ หลอกลวง ลูกค้า ลูกค้า ถึงบอกต่อ และ ทำให้เรา อยู่ในธุรกิจนี้ ได้อย่างมั่นคง มาตลอด 20 ปี   สวยงาม ให้ความรู้สึก เหมือนธรรมชาติ คงทน ติดตั้งง่าย ปลวกไม่กิน เพียงคุณ เช็ด ถูพื้น ด้วยน้ำยา ทำความสะอาด ทุกวัน พื้น กระเบื้องยาง Mister wooden tile ของคุณ ก็จะใหม่ เสมอ 
สามารถดูสีและตัวอย่างสีได้ที่ www.lamaisonthailand.com ได้เลยนะคะ นอกจากนี้ กระเบื้องยางลายไม้ Mister wooden tile มีผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายเรายินดีให้คำปรึกษาคุณ ขอบคุณที่ไว้วางใจเรา บริการส่งฟรี ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ต่างจังหวัดมีส่งที่ขนส่งคิดค่าบริการตามระยะทางครบวงจร ทั้งนำเข้า จัดจำหน่าย พร้อมทีมช่างคุณภาพ กว่า 20 ปีเรามีทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์พร้อมให้คำปรึกษา หรือ ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.lamaisonthailand.com มาตรฐาน คือสิ่งที่เรายึดถือมาตลอด เราจะทำงานที่มีคุณภาพให้ลูกค้าเท่านั้นค่ะ กระเบื้องยางลายไม้ Mister wooden tile ตั้งอยู่ที่ 1294,1296,1298 ถนนอ่อนนุช แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250(สำนักงานใหญ่)Tel : 02-332-515-6,02-023-3230,085-135-8822,081-855-3603
พื้นไม้ลามิเนต  Mister Laminate
MISTER  LAMINATE   BY  LA  MAISON  DECORATION GROUPHigh  Quality on excellent Design    ความแข็งแกร่ง  บนดีไซน์เฉียบสืบเนื่องจาก เมื่อ ปี  พ. ศ. 2545 เกิดภาวะ ไม้ปาเก้  ขาด ตลาด และ ราคาสูงมาก บริษัท ลาเมซอง เดคคอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด จึงได้ค้นหา   ริเริ่ม และตรวจสอบ หาคุณภาพไม้   และ เป็นผู้นำเข้า พื้นไม้ เป็นรายแรก ๆ ของประเทศไทย โดยใช้ ชื่อว่า Mister Laminate  เรานำเข้า และ ขาย ตั้งแต่ ปี 2545 จนถึงปัจจุบัน เพราะฉะนั้น จึงเชื่อมั่น ในเรื่อง คุณภาพ และ การติดตั้ง  สินค้า นำเข้าจากประเทศจีน ภายใต้เทคโนโลยี เยอรมัน  คุณภาพดี ทนความชื้น  ทนรอยขีดข่วน  ติดตั้งโดยช่างชำนาญงาน มีประสบการณ์มากกว่า20ปี  Skirting and edging  จบงาน เป็น PVC  หมดปัญหาเรื่องความชื้นบริการทั้ง กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ให้คำแนะนำโดย ผู้ชำนาญงานด้านวัสดุ สามารถให้ข้อมูล กับลูกค้า ได้เป็น อย่างดี ฟรี
ลักษณะเฉพาะ ของพื้นไม้ Mister  Laminate
พื้นไม้สำเร็จรูป Mister  Laminate Flooring พื้นไม้ ลามิเนต คือการนำขบวนการผลิตที่ทันสมัยและเทคโนโลยีชั้นสูง  โดยการนำเส้นใยที่บดละเอียดมาผสมกับเรซิน  อัดด้วยความร้อนและแรงดันสูง  จนเกิดเป็นนวัตกรรมที่เรียกว่า HDF (High Density Fiberboard) พร้อมเคลือบผิวหน้าด้วย  Overlaying Film  ที่สามารถป้องกันแมลงและความชื้น ปราศจากปัญหาเรื่องการพองตัว ไร้รอยขูดขีด  สีไม่ซีดจางทนทานแรงกระแทก  และทำความสะอาดได้ง่าย  
1. ไม้ลามิเนต Mister Laminate ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน  ISO-9001 (international quality system authentication)
2. ไม้ลามิเนต Mister Laminate ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO-14001 (environmental protection system authentication)
3. ไม้ลามิเนต  Mister Laminate ได้ถูกกำหนดให้เป็นสินค้าชั้นหนึ่งสำหรับอาคารต่าง ๆ
4. ไม้ลามิเนต  Mister Laminate  ได้ถูกประเมินให้เป็นสินค้าที่รักษาสิ่งแวดล้อม
5. ใช้ระบบ Uniclic  รับประกันความแข็งแกร่งของพื้นไม้  ( 10 Years Quality Guarantee)
ทดสอบอย่างเข้มแข็ง ควบคุมคุณภาพและอุณหภูมิในการผลิต จึงได้ไม้ลามิเนต Mister Laminate Flooring  อย่างมีประสิทธิภาพแผ่นไม้ลามิเนต  Mister Laminate เสียหาย  สามารถซ่อมและแก้ไขได้เป็นแผ่น ๆ และยังสามารถรื้อและนำกลับมาใช้งานได้อีกดูแล บริการหลังการขายอย่างใกล้ชิด  เรามีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาในทุกเรื่อง ขอบเขตความคิดที่เป็นรูปแบบสมัยเก่าได้ถูกทำลายลงไป ด้วยความกล้าคิด มีอิสระในการจินตนาการไร้ขีดจำกัดของคนยุคใหม่  Mister Laminate Flooring  เป็นพื้นไม้ลามิเนตที่สามารถเติมเต็มความต้องการทั้งสองฝ่ายเลือกพื้นบ้านให้เหมาะกับตัวคุณคุณพร้อมหรือไม่ที่จะสัมผัสนวัตกรรม  การออกแบบพื้นไม้ที่ผสมผสานระหว่าง  คุณภาพความแข็งแกร่ง (AC 3)  และรูปลักษณ์ที่สวยงามของ  Mister  Laminate  Flooring  
คุณสมบัติของไม้ลามิเนต
• มีความหนา 8.00มม. และ12.00มม. แข็งแกร่งทนทานกับการรับน้ำหนักและแรงกดทับจากกานใช้งาน
• การติดตั้งง่าย สะดวกและรวดเร็ว ไม่ก่อให้เกิดฝุ่นคลุ้งกระจายจากการขัดผิวหน้า และกลิ่นรบกวนจากการทำสีไม้
• ทำความสะอาดง่าย  คราบสกปรกและรอยเปื้อนต่างๆ ไม่สามารถซึมผ่านเข้าไปในเนื้อไม้ได้ ทำความสะอาดเพียง กวาดหรือดูดฝุ่น และใช้ผ้าหมาดๆเช็ดถูก็เพียงพอ ไม่ต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดหรือสารเคมีใดๆในการทำความสะอาด
• ไม่ใช้กาวในการติดตั้ง(ใช้ระบบR-Click)ซึ่งอาจจะทำให้เกิดปัญหากาวเสื่อมสภาพเมื่อผ่านการใช้งานไป1-2ปี และยังไม่มีคราบกาวเลอะเทอะในการติดตั้ง หรือมีสารเคมีที่เป็นอันตรายตกค้างหลังจากการติดตั้งเรียบร้อยแล้ว
• ผิวหน้ามีเมลานีม เรซิน คุณภาพสูงทำให้ป้องกันรังสีUVจากแสงอาทิตย์ แม้ผ่านการใช้งานไปหลายปี
• คราบสกปรกไม่สามารถแทรกซึมผ่าน หรือตัดฝังกับตัวฟื้นไม้ได้ และผิวหน้ายังไม่ก่อให้เกิดไฟฟ้าสถิตย์ทำให้ฝุ่นละอองไม่เกาะติดจึงทำความสะอาดได้ง่าย
• ทนทานต่อสารเคมีที่ใช้ในครัวเรือนทั่วไป จึงไม่สามารถทำอันตรายหรือกัดกร่อนพื้นไม้ลามิเนตได้ ทำให้มีอายุในการใช้งานนานขึ้น
• ทนทานต่อความร้อน สามารถดับบุหรี่บนพื้นไม้ได้โดยไม่เกิดความเสียหายใดๆ
• ทนทานต่อรอยขูดขีดทุกชนิดจึงไม่มีปัญหาเมื่อต้องการเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ,โต๊ะ,เก้าอี้ โดยไม่เกิดความเสียหายและเหมาะเป็นอย่างยิ่ง กับเก้าอี้ล้อเลื่อน


รายละเอียดผู้ประกาศ

สนใจติดต่อคุณ :
 บริษัทลาเมซอง เดคคอเรชั่น กรุ๊ป
สถานที่ติดต่อได้สะดวก :
 1294,1296,1298 ซอยอ่อนนุช 34/1 ถนนอ่อนนุช แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ
จังหวัด :
 กรุงเทพมหานคร
รหัสไปรษณีย์ :
 10250
เบอร์ติดต่อ :
 0851358822
เว็บไซท์ :
http://www.lamaisonthailand.com
อีเมลล์ :
 ส่งอีเมลล์ติดต่อเจ้าของประกาศ

วิธีชำระเงิน: เงินสด,
วิธีจัดส่ง นัดเจอตามสะดวก,           คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย
 

รายละเอียดการโพส

โพสโดย:
บริษัทลาเมซอง เดคคอเรชั่น กรุ๊ป
ต้องการ :
ขาย
ยี่ห้อ :
Mister
รุ่น :
Mister Wooden Tile
สภาพ :
สินค้าใหม่
ราคา :
00 -
โพสวันที่:
11 ต.ค. 57
โพสเวลา:
11:56:01

พิมพ์
แจ้งลบข้อความไม่เหมาะสม
ส่งหาเพื่อนSponser
   ติดต่อลงโฆษณา..คลิ๊ก

ADS    Copyright © 2005 Thaifitway.com. All rights reserved.